บ้าน

Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี รถสามล้อไฟฟ้า 3 ล้อ สำหรับการขาย
อย่างดี รถสามล้อไฟฟ้า 3 ล้อ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณมากสำหรับคุณภาพที่สมบูรณ์แบบและบริการวีไอพีของคุณเราจะเก็บสัญญาและทำธุรกิจมากขึ้นกับคุณ!

—— ทำเครื่องหมายจากอเมริกา

เราได้รับ Mini Electric Car เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาและเราพอใจกับคุณภาพ

—— Lionel Lobo

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5
Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd.
กระบวนการปั๊ม
กระบวนการเชื่อมและติดตั้ง
กระบวนการพ่นสี
กระบวนการประกอบและบูรณาการ
ทดสอบสายผลิตภัณฑ์

กระบวนการปั๊ม

รถยนต์ไฟฟ้าใช้กระบวนการปั๊มคุณภาพมั่นคงและการแลกเปลี่ยนที่ดี

กระบวนการเชื่อมและติดตั้ง

1. ข้อดีของหุ่นยนต์เชื่อมคือการทำงานที่รวดเร็วและรวดเร็วและความเร็วในการเชื่อมคือ 60-3000px / นาที 2. พารามิเตอร์การเชื่อมสำหรับการเชื่อมแต่ละครั้งจะคงที่เมื่อใช้การเชื่อมด้วยหุ่นยนต์ คุณภาพของการเชื่อมนั้นได้รับผลกระทบน้อยกว่าจากปัจจัยมนุษย์ซึ่งลดความต้องการเทคโนโลยีการทำงานของคนงาน ดังนั้นคุณภาพการเชื่อมจึงมีความเสถียรจึงทำให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา

กระบวนการพ่นสี

1. การออกแบบ adopts เฟืองเพื่อขับเคลื่อนชนิดของโซ่, โซ่ลำเลียงและจุดติดต่อแทร็กจะถูกจัดเรียงด้วยแบริ่งและแทร็คที่แม่นยำถูกใช้เพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่นสม่ำเสมอและโดยไม่สูญเสีย Turn no jitter สามารถปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 0-10 เมตร / นาที สามารถปรับความเร็วในการใช้โซ่ได้ตามลักษณะของชิ้นส่วนที่พ่นเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต 2. ระบบการหมุนด้วยตัวเองใช้การหมุนโซ่และความเร็วในการหมุนของโซนการหมุนสอดคล้องกัน

กระบวนการประกอบและบูรณาการ

ทดสอบสายผลิตภัณฑ์

1 2 3 4
Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd.
ใบรับรอง EEC
ใบรับรอง CE
ใบรับรอง EEC
ใบรับรอง CE

ใบรับรอง EEC

ใบรับรอง EEC สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

ใบรับรอง CE

ใบรับรอง CE สำหรับสกูตเตอร์ไฟฟ้ามันสามารถใช้ได้ในยุโรป

ใบรับรอง EEC

รถสามล้อไฟฟ้าพร้อมใบรับรอง EEC มันใช้กันอย่างแพร่หลายในยุโรป

ใบรับรอง CE

รถสามล้อไฟฟ้าพร้อมใบรับรอง CE

1 2 3
Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd. Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd.
กระบวนการปั๊ม

กระบวนการปั๊ม

 • สายการผลิต
  เราฉงชิ่งส่งต่อพาณิชย์และเทรดดิ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายนปี 2006 เราเป็น บริษัท การค้ามืออาชีพการค้าที่ขายส่วนใหญ่ทุกชนิดของสกูตเตอร์และสามล้อขนส่ง ยานพาหนะเหล่านี้ที่เราขายจะช่วยให้ผู้สูงอายุออกไปได้อย่างปลอดภัยทำให้คนพิการนั่งแทนการเดินและยังตอบสนองความต้องการของการขนส่ง สินค้าหลักที่เราขายประกอบด้วยสกูตเตอร์สำหรับผู้เฒ่าผู้แก่ (ปัญญาและความสะดวกสบาย) สกูตเตอร์สำหรับคนพิการ (รวมถึงรถเข็นคนพิการ) รถสามล้อรูปสามล้อรถสี่ล้อรถสี่ล้อรถมอเตอร์สามล้อไฮบริด สามล้อสามล้อไฟฟ้า tricycles เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับการทำเหมืองและอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง สินค้าที่เราขายอยู่ในหลากหลายมากและเรายืนยันในการขายผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

  "รับผิดชอบต่อสินค้าโภคภัณฑ์รับผิดชอบลูกค้า" และการปฐมนิเทศ "รักษาประสิทธิภาพด้านต้นทุนสูงสุด" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การสนับสนุนและบริการแก่ตัวแทนจำหน่ายตัวแทนและลูกค้าที่รักของเรา

 • OEM/ODM
  มีประสบการณ์สำหรับโครงการ OEM และ ODM ใบรับรอง: CE, TUV, JIS, KFDA, องค์การอาหารและยา, SIO13485, EN15194, EN14764

 • วิจัยและพัฒนา
  สินค้าหลักที่เราขายประกอบด้วยสกูตเตอร์สำหรับผู้เฒ่าผู้แก่ (ปัญญาและความสะดวกสบาย) สกูตเตอร์สำหรับคนพิการ (รวมถึงรถเข็นคนพิการ) รถสามล้อรูปสามล้อรถสี่ล้อรถสี่ล้อรถมอเตอร์สามล้อไฮบริด สามล้อสามล้อไฟฟ้า tricycles เครื่องยนต์ดีเซลสำหรับการทำเหมืองและอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง สินค้าที่เราขายอยู่ในหลากหลายมากและเรายืนยันในการขายผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

รายละเอียดการติดต่อ
Chongqing Forward Commercial And Trading Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Cathy Hu

โทร: 86-13883983761

แฟกซ์: 86-23-88310024

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)